0. Giới thiệu
|
0. Giới thiệu
|
|
1.1 Khái quát
|
1. Phạm vi
|
|
1.2 Phạm vi
|
4.3 Xác định phạm vi của hệ thống quản lý chất lượng
|
|
2. Tài liệu viện dẫn
|
2. Tài liệu viện dẫn
|
Không có tài liệu viện dẫn trong bản dự thảo
|
3. Thuật ngữ và định nghĩa
|
3. Thuật ngữ và định nghĩa
|
Các định nghĩa đã bao gồm trong dự thảo ISO 9000:2014
|
4. Hệ thống quản lý chất lượng
|
4. Bối cảnh của tổ chức
|
|
4.1 Các yêu cầu chung
|
4.4 Hệ thống quản lý chất lượng và các quá trình
|
|
4.2 Các yêu cầu về tài liệu
|
7.5 Thông tin được tài liệu hoá
|
Các yêu cầu đối với tài liệu được giảm đi
|
4.2.1 Khái quát
|
7.5.1 Khái quát
|
|
4.2.2 Sổ tay chất lượng
|
-
|
Không yêu cầu có Sổ tay chất lượng
|
4.2.3 Kiểm soát tài liệu
|
7.5 Thông tin được tài liệu hoá
|
Các hồ sơ và các tài liệu sẽ là “Thông tin được tài liệu hoá”
|
4.2.4 Kiểm soát hồ sơ
|
7.5 Thông tin được tài liệu hoá
|
Các hồ sơ và các tài liệu sẽ là “Thông tin được tài liệu hoá”
|
5. Trách nhiệm của lãnh đạo
|
5. Lãnh đạo
|
|
5.1 Cam kết của lãnh đạo
|
5.1.1 Lãnh đạo và cam kết đối với hệ thống quản lý chất lượng
|
|
5.2 Định hướng khách hàng
|
5.1.2 Định hướng khách hàng
|
|
5.3 Chính sách chất lượng
|
5.2 Chính sách chất lượng
|
|
5.4 Hoạch định
|
6. Hoạch định hệ thống quản lý chất lượng
|
|
5.4.1 Mục tiêu chất lượng
|
6.2 Mục tiêu chất lượng và lập kế hoạch để đạt được các mục tiêu
|
|
5.4.2 Hoạch định hệ thống quản lý chất lượng
|
6.3 Hoạch định thay đổi
|
|
5.5 Trách nhiệm, quyền hạn và trao đổi thông tin
|
5.3 Vai trò, trách nhiệm và quyền hạn trong tổ chức
|
|
5.5.1 Trách nhiệm và quyền hạn
|
5.3 Vai trò, trách nhiệm và quyền hạn trong tổ chức
|
|
5.5.2 Đại diện của lãnh đạo
|
-
|
Không yêu cầu về MR
|
5.5.3 Trao đổi thông tin nội bộ
|
7.4 Trao đổi thông tin
|
|
5.6 Xem xét của lãnh đạo
|
9.3 Xem xét của lãnh đạo
|
|
5.6.1 Khái quát
|
9.3.1 Xem xét của lãnh đạo
|
|
5.6.2 Đầu vào
|
9.3.1 Xem xét của lãnh đạo
|
|
5.6.3 Đầu ra
|
9.3.2 Xem xét của lãnh đạo
|
|
6. Quản lý nguồn lực
|
7.1 Nguồn lực
|
|
6.1 Cung cấp nguồn lực
|
7.1 Nguồn lực
|
|
6.2 Nguồn nhân lực
|
7.1.2 Con người
|
|
6.2.1 Khái quát
|
7.2 Competence
|
|
6.2.2 Năng lực, đào tạo và nhận thức
|
7.2 Năng lực và
7.3 Nhận thức
|
|
6.3 Cơ sở hạ tầng
|
7.1.4 Cơ sở hạ tầng
|
|
6.4 Môi trường làm việc
|
7.1.5 Môi trường vận hành các quá trình
|
|
7. Tạo sản phẩm
|
8. Vận hành
|
|
7.1 Hoạch định tạo sản phẩm
|
8.1 Hoạch định và kiểm soát vận hành
|
|
7.2 Các quá trình liên quan đến khách hàng
|
8.2 Xác định các yêu cầu đối với sản phẩm và dịch vụ
|
|
7.2.1 Xác định các yêu cầu liên quan tới sản phẩm
|
8.2.2 Xác định các yêu cầu liên quan tới sản phẩm và dịch vụ
|
|
7.2.2 Xem xét các yêu cầu liên quan tới sản phẩm
|
8.2.3 Xem xét các yêu cầu liên quan tới sản phẩm và dịch vụ
|
|
7.2.3 Trao đổi với khách hàng
|
8.2.1 Trao đổi với khách hàng
|
|
7.3 Thiết kế và phát triển
|
8.3 Thiết kế và phát triển sản phẩm và dịch vụ
|
|
7.3.1 Hoạch định thiết kế và phát triển
|
8.3.2 Hoạch định thiết kế và phát triển
|
|
7.3.2 Đầu vào của thiết kế và phát triển
|
8.3.3 Đầu vào của thiết kế và phát triển
|
|
7.3.3 Đầu ra của thiết kế và phát triển
|
8.3.5 Đầu ra của thiết kế và phát triển
|
|
7.3.4 Xem xét thiết kế và phát triển
|
8.3.4 Kiểm soát thiết kế và phát triển
|
|
7.3.5 Kiểm tra xác nhận thiết kế và phát triển
|
8.3.4 Kiểm soát thiết kế và phát triển
|
|
7.3.6 Xác nhận giá trị sử dụng của thiết kế và phát triển
|
8.3.4 Kiểm soát thiết kế và phát triển
|
|
7.3.7 Kiểm soát thay đổi của thiết kế và phát triển
|
8.3.6 Thay đổi của thiết kế và phát triển
|
|
7.4 Mua hàng
|
8.4 Kiểm soát các sản phẩm và dịch vụ được cung cấp từ bên ngoài
|
|
7.4.1 Quá trình mua hàng
|
8.4.1 Khái quát
|
|
7.4.2 Thông tin mua hàng
|
8.4.3 Thông tin đối với các nhà cung cấp bên ngoài
|
|
7.4.3 Kiểm tra xác nhận sản phẩm mua vào
|
8.4.2 Loại và mức độ kiểm soát việc cung cấp từ bên ngoài và
8.6 Thông qua sản phẩm và dịch vụ
|
|
7.5 Sản xuất và cung cấp dịch vụ
|
8.5 Sản xuất và cung cấp dịch vụ
|
|
7.5.1 Kiểm soát sản xuất và cung cấp dịch vụ
|
8.5.1 Kiểm soát sản xuất và cung cấp dịch vụ
|
|
7.5.2 Xác nhận giá trị sử dụng của các quá trình sản xuất và cung cấp dịch vụ
|
8.5.1 Kiểm soát sản xuất và cung cấp dịch vụ
|
|
7.5.3 Nhận biết và truy tìm nguồn gốc
|
8.5.2 Nhận biết và truy tìm nguồn gốc
|
|
7.5.4 Tài sản của khách hàng
|
8.5.3 Tài sản của khách hàng hoặc của nhà cung cấp bên ngoài
|
|
7.5.5 Bảo quản sản phẩm
|
8.5.4 Bảo quản
|
|
7.6 Kiểm soát các thiết bị theo dõi và đo lường
|
7.1.6 Các nguồn lực theo dõi và đo lường
|
|
8. Đo lường, phân tích và cải tiến
|
9.1 Theo dõi, đo lường, phân tích và đánh giá
|
|
8.1 Khái quát
|
9.1.1 Khái quát
|
|
8.2 Theo dõi và đo lường
|
9.1.1 Khái quát
|
|
8.2.1 Sự thoả mãn của khách hàng
|
9.1.2 Sự thoả mãn của khách hàng
|
|
8.2.2 Đánh giá nội bộ
|
9.2 Đánh giá nội bộ
|
|
8.2.3 Theo dõi và đo lường các quá trình
|
9.1.3 Phân tích và đánh giá
|
|
8.2.4 Theo dõi và đo lường sản phẩm
|
8.6 Thông qua sản phẩm và dịch vụ
|
|
8.3 Kiểm soát sản phẩm không phù hợp
|
8.7 Kiểm soát các đầu ra, sản phẩm và dịch vụ không phù hợp
|
|
8.4 Phân tích dữ liệu
|
9.1.3 Phân tích và đánh giá
|
|
8.5 Cải tiến
|
10. Cải tiến
|
|
8.5.1 Cải tiến liên tục
|
10.3 Cải tiến liên tục
|
|
8.5.2 Hành động khắc phục
|
10.2 Sự không phù hợp và hành động khắc phục
|
|
8.5.3 Hành động phòng ngừa
|
6.1 Hành động để nhận diện rủi ro và cơ hội
|
Hành động phòng ngừa được thay thế bằng rủi ro
|